Bí quyết sống lâu, sống khoẻ với bệnh tiểu đường – Chuyên gia Phạm Hưng Củng

bí quyết sống với bệnh tiểu đường

Người mắc bệnh tiểu đường cần làm gì để tăng tuổi thọ là câu hỏi nhưng cũng là điều lo lắng chung của rất nhiều bệnh nhân đái tháo đường. Bệnh này thường phát triển thầm lặng trong thời gian dài và ít có biểu hiện cụ thể nên thường khó phát hiện ra sớm, vì thế mà nguy cơ biến chứng nặng rất cao, thậm chí là đe dọa đến tính mạng người bệnh. 

Vậy nên bí quyết sống khỏe, sống lâu cho bệnh nhân tiểu đường là gì? Những người đang sống với căn bệnh tiểu đường cần thực hiện những nguyên tắc nào để giữ gìn sức khỏe?

Đây là chủ đề mà chương trình “Chuyên gia của bạn” muốn đề cập tới với sự tham gia của chuyên gia khách mời là: GS.TS.BS Phạm Hưng Củng – Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền Bộ Y tế tới chương trình.  Cùng sự đồng hành của nhãn hàng An Đường Thiên Phúc, sản phẩm của công ty cổ phần dược thảo Thiên Phúc.

An Đường Thiên Phúc là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ dành riêng cho người bị tiểu đường, tiền tiểu đường với thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên như đông trùng hạ thảo, dây thìa canh, khổ qua rừng, giảo cổ lam… Đặc biệt, sản phẩm sử dụng công nghệ nano trong nghiên cứu, phát triển và bào chế nên rất dễ hấp thu, mang tới hiệu quả cao, lành tính cho người dùng.

 Nhân dịp tri ân khách hàng, Dược thảo Thiên Phúc triển khai chương trình mua 4 – tặng 1, giúp quý khách hàng tiết kiệm tới 420.000đ.

Để theo dõi các nội dung tư vấn của chuyên gia Phạm Hưng Củng về bệnh tiểu đường cũng như những tác dụng của An Đường Thiên Phúc, mời quý vị và các bạn theo dõi video dưới đây. 

Có thể bạn quan tâm

Giá bán: 420.000vnđ/hộp
- Miễn phí vận chuyển toàn quốc    420.000 VND/hộp

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *