[Dân trí] Thiên Phúc đưa đông trùng hạ thảo tới hội chợ nhượng quyền châu Á 2023

Sản phẩm được giới thiệu tới các khách hàng, đối tác của 100 thương hiệu đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ có mặt tại Singapore tháng 8.

Việt Nam tham dự Hội chợ nhượng quyền châu Á 2023

Từ ngày 17/8 đến ngày 19/8, tại Trung tâm hội nghị triển lãm EXPO tại Marina Bay Sands, Singapore diễn ra Hội chợ triển lãm nhượng quyền và cấp phép châu Á (FLAsia) 2023 với sự hiện diện của hơn 100 thương hiệu đến từ Australia, Hong Kong (Trung Quốc), Malaysia, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Mỹ và Việt Nam.

Thiên Phúc đưa đông trùng hạ thảo tới hội chợ nhượng quyền châu Á 2023

Các sản phẩm của Việt Nam gây ấn tượng tại hội nghị nhượng quyền châu Á (Ảnh: Thiên Phúc).

Đây là lần thứ 2 Việt Nam tham dự hội chợ với 13 gian hàng của Cơ quan Thương vụ Việt Nam tại Singapore, Sở Công thương Hà Nội và 17 doanh nghiệp.

Trong khuôn khổ tham dự FLAsia 2023, Thương vụ Việt Nam tại Singapore và Sở Công thương Hà Nội phối hợp tổ chức Hội nghị “Tìm hiểu thị trường Halal Singapore và kết nối giao thương doanh nghiệp Việt Nam – Singapore” trực tiếp tại Singapore và trực tuyến tại Việt Nam với sự tham dự của gần 200 doanh nghiệp.

Đây là chương trình hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện của Thương vụ Việt Nam tại Singapore xúc tiến thương mại, hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận và mở rộng thị trường xuất khẩu hàng hóa Việt Nam vào Singapore và thị trường cộng đồng Hồi giáo, đồng thời là hoạt động của Sở Công Thương Hà Nội xúc tiến đẩy mạnh đưa hàng hóa vào thị trường Singapore và các nước trong khu vực. Qua đó góp phần thu hút đầu tư nước ngoài vào các ngành công nghiệp có liên quan đến chứng nhận Halal.

Thiên Phúc đưa đông trùng hạ thảo tới hội chợ nhượng quyền châu Á 2023

Thiên Phúc góp mặt cùng sản phẩm đông trùng hạ thảo

Với quy mô hàng năm khoảng 6.000 người tham dự, 250 thương hiệu đến từ các quốc gia trên thế giới, triển lãm diễn ra tại Singapore đem đến cho doanh nghiệp cơ hội gặp gỡ với các nhà đầu tư tiềm năng và các đối tác kinh doanh, từ đó tìm kiếm cơ hội xuất khẩu hàng hóa, nhượng quyền thương hiệu.

Thiên Phúc đưa đông trùng hạ thảo tới hội chợ nhượng quyền châu Á 2023

Trong 13 gian hàng tham gia sự kiện lần này, các sản phẩm của Dược thảo Thiên Phúc thu hút khách hàng là các doanh nghiệp Singapore và nước ngoài. Theo đại diện công ty, đây là cơ hội để dược thảo Thiên Phúc giới thiệu sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng của Việt Nam đến thị trường Singapore và các nước trong khu vực, góp phần thu hút đầu tư nước ngoài vào các ngành công nghiệp có liên quan đến chứng nhận Halal.

Thiên Phúc đưa đông trùng hạ thảo tới hội chợ nhượng quyền châu Á 2023

Đông trùng hạ thảo từ lâu đã được biết đến là một loại dược liệu có nhiều tác dụng hỗ trợ sức khỏe. Tuy nhiên, để có thể tiếp cận các thị trường có tiêu chuẩn khắt khe trong khu vực và trên thế giới, các sản phẩm này phải đạt các chứng nhận và được cộng đồng tiêu dùng quốc tế công nhận.

Với dược phẩm, một trong các tiêu chuẩn quốc tế phổ biến là GACP-WHO (Good Agricultural and Collection Practices – thực hành tốt nuôi trồng, thu hái dược liệu) theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới WHO. Năm 2021, trải qua nhiều hàng rào kỹ thuật, đông trùng hạ thảo Thiên Phúc đạt tiêu chuẩn GACP-WHO.

Không chỉ vậy, Thiên Phúc là một trong những đơn vị sản xuất dược phẩm Việt Nam được cấp giấy chứng nhận FDA (Food and Drug Administration) của cơ quan bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho cộng đồng của Hoa Kỳ 2 năm liên tiếp. FDA không chỉ là thước đo tiêu chuẩn chất lượng mà còn là “giấy thông hành” nhập khẩu vào Mỹ của các sản phẩm ngành hàng thực phẩm và dược phẩm.

Dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha của Thiên phúc còn đạt chứng nhận ISO 22000. Sản phẩm có giấy phép quảng cáo số 01662/2019/ATTP-XNQC do Bộ Y tế cấp 19/8/2019. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hiện nay Dược thảo Thiên Phúc là đơn vị hàng đầu trong việc nuôi trồng và cung cấp đông trùng hạ thảo tại Việt Nam.

Thiên Phúc đưa đông trùng hạ thảo tới hội chợ nhượng quyền châu Á 2023

Mỗi năm Thiên Phúc sản xuất hàng triệu hộp đông trùng hạ thảo có hàm lượng dược lý đạt trên 70%. Dược liệu này được Thiên Phúc phân phối 50% cho các công ty chế biến dược trong nước, 30% xuất khẩu ra nước ngoài và 20% cung cấp trực tiếp tới tay người tiêu dùng ở thể tươi, khô và viên nang, với hệ thống phân phối khắp 63 tỉnh thành trong nước.

Công ty cổ phần Dược thảo Thiên Phúc cho hay kỳ vọng có thể đưa các sản phẩm đông trùng hạ thảo uy tín, chất lượng của Việt Nam vươn tầm thế giới khi tham gia vào các hoạt động xúc tiến thương mại, đưa các sản phẩm đông trùng hạ thảo đến với các thị trường khó tính hơn như Mỹ, EU…

Công ty cổ phần Dược thảo Thiên Phúc

Trụ sở chính: 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0914 00 1080

Tổng đài tư vấn: 1900 252585

Email: cskh@duocthaothienphuc.vn

Website: https://duocthaothienphuc.vn/; https://banikha.vn/; https://anduongthienphuc.vn

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Có thể bạn quan tâm

Giá bán: 420.000vnđ/hộp
- Miễn phí vận chuyển toàn quốc    420.000 VND/hộp

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *