[Dân Việt] Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc đạt 3 chứng nhận quốc tế

Không chỉ tiên phong trong việc nuôi trồng đông trùng hạ thảo tại Việt Nam, dược Thiên Phúc cũng sở hữu hàng loạt chứng nhận quốc tế cho loại dược phẩm đắt đỏ này.

Từ thời xa xưa đông trùng hạ thảo đã được biết đến là một loại tiên dược để các vua chúa bồi bổ sức khỏe. Đông trùng hạ thảo tự nhiên được tìm thấy nhiều ở Tây Trạng trên độ cao 4000m. Mỗi một kilogram đông trùng hạ thảo tự phiên dạng khô có giá lên tới hàng tỷ đồng bởi sự quý hiếm của nó.

Thấy được giá trị to lớn của đông trùng hạ thảo, rất nhiều nhà nghiên cứu đã tiến hành nuôi trồng. Tuy nhiên, để mua được đông trùng hạ thảo nuôi trồng chất lượng cao, “đáng đồng tiền bát gạo”, thì người tiêu dùng cần lưu ý kỹ về nguồn gốc lẫn các tiêu chuẩn chất lượng.

Tại Việt nam, Dược thảo Thiên Phúc là đơn vị đầu tiên nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo. Với vị thế tiên phong, Thiên Phúc cũng là đơn vị sở hữu nhiều chứng nhận chất lượng quốc tế nhất cho dòng dược liệu này.

Chứng nhận GACP-WHO

Mô hình nuôi trồng đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc tại Hà Nội là cơ sở đầu tiên ở Việt Nam được Bộ Y tế cấp chứng nhận GACP-WHO (Good Agricultural and Collection Practices). GACP-WHO là các nguyên tắc, tiêu chuẩn Thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới (WHO).

GACP-WHO có nhiều quy định khắt khe trong các quy trình, mỗi quy trình chia ra nhiều công đoạn, mỗi công đoạn lại có những tiêu chuẩn riêng. GACP-WHO có nhiều quy định khắt khe trong các quy trình, mỗi quy trình chia ra nhiều công đoạn, mỗi công đoạn lại có những tiêu chuẩn riêng. Từ điều kiện giống gốc, cơ chất hữu cơ, giống nhộng tằm, nước, gạo, dừa non, … xuất sứ rõ ràng, an toàn, được kiểm tra kiểm nghiệm thường xuyên theo lô. Toàn bộ các sản phẩm có nhật ký sản xuất, có phiếu kiểm nghiệm trước khi xuất xưởng. Phòng thí nghiệm đạt chuẩn, phân tích các chỉ tiêu hoá, lý, vi sinh trước khi làm nguyên liệu cho thuốc. Thêm vào đó là điều kiện cơ sở vật chất ở mô hình sản xuất, điều kiện con người tham gia nuôi cấy đảm bảo có kỹ thuật cao.

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc đạt 3 chứng nhận quốc tế - 1

Với sự đầu tư mạnh mẽ về nhân lực và vật lực, Dược thảo Thiên Phúc đã vượt qua tất cả những hàng rào kỹ thuật khắt khe đó, xây dựng thành công mô hình nuôi trồng đông trùng hạ thảo đạt chất lượng quốc tế GACP-WHO.

Chứng nhận FDA

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, một quả ngọt nữa mà Thiên Phúc gặt hái được chính là chứng nhận FDA của Mỹ.

FDA – Food and Drug Administration – là chứng nhận được cấp bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Chứng nhận này quy định nghiêm ngặt về thành phần và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc tuân thủ nghiên ngặt các tiêu chuẩn như: công nghệ sản xuất tối ưu; quy trình sản xuất khép kín, an toàn; thiết bị sản xuất phù hợp tiêu chuẩn công nghiệp; nhãn mác rõ ràng, đầy đủ thông tin thành phần dinh dưỡng, hướng dẫn sử dụng chi tiết,…

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc đạt 3 chứng nhận quốc tế - 2

Giấy chứng nhận FDA đảm bảo đông trùng hạ thảo Thiên Phúc tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Đồng thời đây cũng là tấm thẻ môn bài giúp Thiên Phúc xuất khẩu đông trùng hạ thảo Việt Nam vào thị trường Mỹ. Qua đó tự hào khẳng định chất lượng và uy tín của dược liệu Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Chứng nhận tiêu chuẩn ISO 22000

ISO 22000 là tiêu chuẩn do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) xây dựng tập trung vào an toàn thực phẩm. Đây là vấn đề quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng khắp mọi nơi trên thế giới.

Với dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha, Thiên Phúc cũng đã đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO 22000. Đây là cam kết của Thiên Phúc nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm cho người sử dụng, thực hiện đầy đủ các quy định pháp luật, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng.

Với những chứng nhận quốc tế cao cấp trên, hiện nay Dược thảo Thiên Phúc đã và đang là đơn vị hàng đầu trong việc nuôi trồng và cung cấp đông trùng hạ thảo tại Việt Nam. Mỗi năm Thiên Phúc sản xuất được hàng triệu hộp đông trùng hạ thảo có hàm lượng dược lý đạt trên 70%. Dược liệu quý hiếm này được Thiên Phúc phân phối 50% cho các công ty chế biến dược trong nước, 30% xuất khẩu ra nước ngoài và 20% cung cấp trực tiếp tới tay người tiêu dùng ở thể tươi, khô và viên nang, với hệ thống phân phối khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

An Đường Thiên Phúc 

Địa chỉ: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0823 81 1080

Tổng đài tư vấn: 1900 252585

Email: anduongthienphuc.vn@gmail.com

Web: https://anduongthienphuc.vn/

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: Dân Việt (https://danviet.vn/dong-trung-ha-thao-thien-phuc-dat-3-chung-nhan-quoc-te-5020211319593150.htm)

Có thể bạn quan tâm

Giá bán: 420.000vnđ/hộp
- Miễn phí vận chuyển toàn quốc    420.000 VND/hộp

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *