Dấu hiệu quan trọng nhận biết bệnh tiểu đường theo từng tuýp sớm nhất

Dấu hiệu bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường hiện được chia thành tiểu đường tuýp 1 và tiểu đường tuýp 2. Ngoài ra với những phụ nữ mang thai thì còn có nguy cơ mắc tiểu đường thai kỳ.

Nếu như tiểu đường thai kỳ có thể hết sau khi sinh con thì tiểu đường tuýp 1 và tuýp 2 lại gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời.

Vậy làm thế nào để biết bản thân có mắc tiểu đường hay không? Để biết câu trả lời, mời bạn đọc theo dõi bài viết về những dấu hiệu nhận biết bệnh tiểu đường dưới đây.

Dấu hiệu của bệnh tiểu đường tuýp 1

Đói và mệt: Với những người mắc tiểu đường tuýp 1, khi cơ thể không thể tạo ra hoặc rối loạn chuyển hoá insulin thì việc hấp thu glucose sẽ bị gián đoạn. Điều này sẽ khiến cơ thể mất năng lượng, mệt mỏi, suy nhược.

Dấu hiệu bệnh tiểu đường

Thường xuyên đi tiểu và háo nước: Do lượng đường trong máu cao nên người bị tiểu đường sẽ có xu hướng đi tiểu nhiều hơn so với người bình thường. Điều này cũng là nguyên nhân khiến cơ thể mất nước, luôn cảm thấy khát và cần bổ sung nước liên tục để bù lại.

Sút cân nhiều: Đây cũng là dấu hiệu điển hình của người mắc tiểu đường. Vì vậy nếu bạn gặp tình trạng này, bạn hãy đi khám bác sĩ để biết được nguyên nhân chính xác.

Dấu hiệu của bệnh tiểu đường tuýp 2

Khác với tiểu đường tuýp 1, người mắc tiểu đường tuýp 2 thường khó nhận biết thông qua các dấu hiệu bên ngoài. Thông thường, người bị tiểu đường tuýp 2 thường phát hiện bệnh thông qua các thăm khám, xét nghiệm chuyên sâu.

Dấu hiệu bệnh tiểu đường

Bên cạnh đó, một vài dấu hiệu điển hình của tiểu đường tuýp 2 cũng có thể tham khảo bao gồm:

Nhiễm trùng nấm men: Nấm men ăn glucose có thể xâm nhập vào cơ thể người mắc tiểu đường tuýp 2 và phát triển ở các nếp gấp ẩm của da.

Vết thương lâu lành: Đây là một dạng tổn thương thần kinh mà rất nhiều người bị tiểu đường tuýp 2 mắc phải. Điều này là do lượng đường trong máu cao làm ảnh hưởng tới lưu lượng máu tới vết thương, làm vết thương lâu lành hơn.

Dấu hiệu của tiểu đường thai kỳ

Thai phụ mắc tiểu đường trong quá trình mang thai thường sẽ chỉ phát hiện thông qua các xét nghiệm, không có dấu hiệu đặc trưng để nhận biết từ bên ngoài.

Dấu hiệu bệnh tiểu đường

Hỗ trợ phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tiểu đường – Lựa chọn sản phẩm nào?

Nếu như tiểu đường tuýp 1 không thể phòng ngừa và bắt buộc phải dùng tới insulin suốt cuộc đời thì với tiểu đường tuýp 2, người bệnh hoàn toàn có thể can thiệp được. Bên cạnh lối sống khoa học, lành mạnh, sử dụng các loại thực phẩm tươi, lành thì việc sử dụng thêm các sản phẩm từ thảo dược để ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị là điều được khuyến khích.

An Đường Thiên Phúc được nghiên cứu, phát triển và giới thiệu bởi Dược thảo Thiên Phúc. Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ An Đường Thiên Phúc có tác dụng hỗ trợ giảm đường huyết, giảm nguy cơ biến chứng do bệnh tiểu đường.

Dấu hiệu bệnh tiểu đường

Hiện nay, thực phẩm An Đường Thiên Phúc với công dụng hỗ trợ giảm đường huyết, giảm nguy cơ biến chứng do bệnh tiểu đường đang được các chuyên gia đánh giá cao và được người tiêu dùng lựa chọn rất nhiều.

=>Xem thêm: Tác dụng của An Đường Thiên Phúc

An Đường Thiên Phúc được chiết xuất từ nhiều hoạt chất quý hiếm như Nano Đông trùng hạ thảo; Cao Dây thìa canh; Cao Khổ qua rừng; Cao Giảo cổ lam; Cao Linh chi; Cao Mạch môn; Cao Sinh địa cùng các loại phụ liệu vừa đủ. Tác dụng của An Đường Thiên Phúc rất thích hợp cho những người có chỉ số đường huyết cao, người mắc bệnh tiểu đường sử dụng.

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Mọi thông tin chi tiết về An Đường Thiên Phúc, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

An Đường Thiên Phúc

Địa chỉ: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Tổng đài tư vấn: 1900 252585

Email: anduongthienphuc.vn@gmail.com

Website: https://anduongthienphuc.vn/

Có thể bạn quan tâm

Giá bán: 420.000vnđ/hộp
- Miễn phí vận chuyển toàn quốc    420.000 VND/hộp

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *