Khuyến mãi tưng bừng – Chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023), Dược thảo Thiên Phúc triển khai chương trình ưu đãi lớn dành cho tất cả khách hàng, với tổng giá trị quà tặng lên đến gần 500.000VNĐ. 

Ngày Thầy thuốc Việt Nam là dịp để tôn vinh và tri ân các bác sĩ, y tá, nhân viên y tế… trong việc chăm sóc sức khỏe và cứu chữa người bệnh. Họ là những người đã cống hiến cả đời để bảo vệ sức khỏe và sự sống của con người. Ngày này cũng là dịp để mọi người thể hiện sự biết ơn những nỗ lực của các bác sĩ trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc y tế tại Việt Nam, từ đó tạo động lực và khích lệ các bác sĩ và nhân viên y tế tiếp tục vun đắp và phát triển ngành y tế của đất nước.

Nhân dịp này, Thiên Phúc muốn gửi lời tri ân và tôn vinh các bác sĩ, y tá và nhân viên y tế, cũng như gửi đến tất cả quý khách hàng lời chúc sức khỏe và cảm ơn vì đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi:

Khuyến mãi tưng bừng - Chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

  • Tặng ngay 1 hộp An đường Thiên Phúc trị giá 420.000VNĐ khi mua 4 sản phẩm cùng loại
  • Giảm thêm 27.000 x 2 = 54.000VNĐ cho đơn hàng.

Như vậy, với mỗi đơn hàng 4 hộp An đường Thiên Phúc, quý khách hàng sẽ nhận được tổng giá trị quà tặng lên đến 474.000VNĐ.

Ưu đãi áp dụng từ 27/2 đến hết ngày 8/3/2023, có thể kết thúc sớm hơn dự kiến do số lượng quà tặng có hạn.

An đường Thiên Phúc là sản phẩm chăm sóc sức khỏe được kết hợp bởi các thành phần thảo dược thiên nhiên, bao gồm nano đông trùng hạ thảo, cao dây thìa canh, cao khổ qua rừng, cao giảo cổ lam, cao linh chi, cao sinh địa… Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa y học hiện đại và y học dân gian, mang lại hiệu quả trong việc hỗ trợ giảm đường huyết, hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng do bệnh tiểu đường.

Khuyến mãi tưng bừng - Chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

An đường Thiên Phúc dành cho các đối tượng: người có chỉ số đường huyết cao và người bị bệnh tiểu đường, giúp kiểm soát đường huyết hiệu quả và giảm thiểu các biến chứng khó khăn của bệnh. Sản phẩm được sản xuất bởi Dược thảo Thiên Phúc, một thương hiệu có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Khuyến mãi tưng bừng - Chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Đặc biệt, An đường Thiên Phúc được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên, đảm bảo an toàn và không gây tác dụng phụ đối với sức khỏe. Sản phẩm có dạng viên nén tiện lợi, dễ dàng sử dụng và mang theo bên mình.

Chương trình khuyến mãi được áp dụng tại tất cả các đại lý, showroom của Dược thảo Thiên Phúc trên toàn quốc và trên hệ thống online, kính mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng!

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt

Hotline: 0916 33 1080 – 1900 252585

Email: admin@duocthaothienphuc.vn

Showroom và đại lý: https://duocthaothienphuc.vn/dai-ly-c25

Đăng ký CTV và Đại lý: admin@duocthaothienphuc.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duocthaothienphucglobal

Có thể bạn quan tâm

Giá bán: 420.000vnđ/hộp
- Miễn phí vận chuyển toàn quốc    420.000 VND/hộp

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *