[Sức khỏe & Đời sống] Ứng dụng công nghệ Nano: Bước tiến mới giúp hỗ trợ người bệnh tiểu đường

Theo nhiều nghiên cứu, các hoạt chất trong đông trùng hạ thảo và dây thìa canh đóng một vai trò quan trọng trong việc góp phần bảo vệ sức khỏe người bệnh tiểu đường, giúp hỗ trợ giảm tiểu đường.

Phương pháp Đông – Tây y kết hợp

Thực tế đáng báo động hiện nay cho thấy, tại Việt Nam có khoảng 3,5 triệu người mắc đái tháo đường, nguy hiểm hơn là tình trạng trẻ hoá người mắc bệnh dưới 30 tuổi ngày càng cao, đã có trường hợp 12-13 tuổi đã bị đái tháo đường mà gia đình không hay biết. Đây là căn bệnh có diễn biến âm thầm nhưng rất nguy hiểm. Đặc biệt tiểu đường là bệnh gây tử vong đứng thứ ba trong số các bệnh không lây nhiễm tại Việt Nam, sau bệnh tim mạch và ung thư.

ung-dung-cong-nghe-nano-buoc-tien-moi-giup-ho-tro-nguoi-benh-tieu-duong
Báo động tình trạng trẻ hóa người mắc bệnh đái tháo đường.

Người tiểu đường cần phối hợp nhiều phương pháp như Đông – Tây y kết hợp để chủ động ổn định đường huyết. Bên cạnh việc sử sụng thuốc điều trị kê đơn của bác sĩ, người bệnh có thể dùng các thực phẩm bảo vệ sức khoẻ như An Đường Thiên Phúc – ứng dụng công nghệ nano đông trùng hạ thảo và cao dây thìa canh giúp hỗ trợ giảm đường huyết, hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng do bệnh tiểu đường an toàn và lành tính.

An Đường Thiên Phúc – Bước tiến mới trong hỗ trợ người bệnh tiểu đường 

Hiện nay, công nghệ Nano được ứng dụng rất lớn trong nhiều ngành nghề khác nhau, đặc biệt đối với ngành Y. Nắm bắt được điều này, Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc đã cho ra mắt Thực phẩm Bảo vệ sức khoẻ An Đường Thiên Phúc – sản phẩm ứng dụng thành công công nghệ Nano đông trùng hạ thảo và cao dây thìa canh, có tác dụng trong hỗ trợ người bệnh tiểu đường.

Nano đông trùng hạ thảo là sản phẩm được tạo ra bởi sự kết hợp của công nghệ nano và loại thảo dược quý hiếm đông trùng hạ thảo – được chính doanh nghiệp Khoa học công nghệ Dược thảo Thiên Phúc chủ động nghiên cứu, nuôi trồng với hàm lượng hoạt chất cao đạt chuẩn GACP-WHO. Đối với người bệnh tiểu đường, thành phần bột Nano đông trùng hạ thảo có trong An Đường Thiên Phúc sẽ hỗ trợ kích thích sản xuất insulin, thúc đẩy quá trình chuyển hóa đường glucose thành năng lượng. Từ đó, hỗ trợ ổn định đường huyết, hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng của bệnh tiểu đường. Được chiết xuất từ thiên nhiên, An Đường Thiên Phúc còn phù hợp với những ai đang có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và cả những người có dấu hiệu sớm của bệnh tiểu đường.

/ung-dung-cong-nghe-nano-buoc-tien-moi-giup-ho-tro-nguoi-benh-tieu-duong
Sản phẩm hỗ trợ giảm đường huyết ứng dụng bột Nano đông trùng hạ thảo là một sản phẩm mới, an toàn và tiện dụng.

Bên cạnh công dụng của bột Nano đông trùng hạ thảo, cao dây thìa canh có trong An Đường Thiên Phúc là thảo dược quý được Dược thảo Thiên Phúc trực tiếp nuôi trồng và sản xuất. Đây là thảo dược có công dụng giúp hỗ trợ kích thích tuyến tụy sản xuất insulin, hỗ trợ hạn chế hấp thu glucose từ ruột vào máu, quá trình tiêu thụ glucose trong các mô tăng lên, đường huyết trong cơ thể được cân bằng theo cơ chế tự nhiên. Dây thìa canh là cây thuốc quý được sử dụng hơn 2000 năm tại Ấn Độ trong hỗ trợ người bệnh tiểu đường.

So với các dạng bào chế khác, dạng cao luôn đảm bảo lượng hoạt chất, giúp người dùng dễ hấp thu hơn. Hơn nữa, trong cao dây thìa canh có một số hoạt chất tự nhiên có khả năng chống nấm và kháng khuẩn tốt. Do vậy mà cao giúp hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng nhiễm khuẩn của người bệnh tiểu đường.

/ung-dung-cong-nghe-nano-buoc-tien-moi-giup-ho-tro-nguoi-benh-tieu-duong
Dược thảo Thiên Phúc chủ động phát triển vùng trồng dược liệu dây thìa canh theo tiêu chuẩn GACP-WHO theo hướng organic: không phân bón hóa học, không thuốc diệt cỏ, không thuốc trừ sâu hóa học, không biến đổi gen để đảm bảo nguồn dược liệu sạch và an toàn.

Chia sẻ về tâm huyết sản xuất các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ với chất lượng chuẩn quốc tế cho người Việt, bà Nguyễn Thị Hồng – Tổng Giám đốc Công ty CP Dược thảo Thiên Phúc cho biết: “Toàn bộ các TPBVSK của chúng tôi đều áp dụng công nghệ hiện đại để cho ra chất lượng tốt thông qua quy trình kiểm soát nghiêm ngặt. Đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao ở tất cả các khâu từ nghiên cứu nguyên liệu, phát triển sản phẩm đến các khâu nhập – xuất kho và phân phối thành phẩm. Chất lượng nhà máy đạt chuẩn GMP- WHO và GMP -EU. Tại đây, chúng tôi luôn áp dụng phương pháp chăm sóc hữu cơ, bảo đảm tốt quy trình nhân giống, trồng, chăm sóc, thu hoạch và chế biến dược liệu. Từ đó tạo nên hàm lượng hoạt chất cao mang đến tác dụng cao”.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ An Đường Thiên Phúc không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không dùng cho người mẫn cảm, kiêng kỵ với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. 

Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm: Công ty CP Dược thảo Thiên Phúc 

Phân phối độc quyền: Công ty Cổ phần Công nghệ Cao dược thảo Thiên Phúc

Địa chỉ: số 740 Quang Trung, phường La Khê, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 1900 252585

Website: anduongthienphuc.vn

Nguồn: Sức khỏe và Đời sống (https://suckhoedoisong.vn/ung-dung-cong-nghe-nano-buoc-tien-moi-giup-ho-tro-nguoi-benh-tieu-duong-169220408143724371.htm)

Có thể bạn quan tâm

Giá bán: 420.000vnđ/hộp
- Miễn phí vận chuyển toàn quốc    420.000 VND/hộp

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *