Tại sao nên sử dụng sản phẩm có nguyên liệu đạt chuẩn GACP-WHO?

Tại sao nên sử dụng sản phẩm có nguyên liệu đạt chuẩn GACP-WHO?

Với nguồn nguyên liệu Đông trùng hạ thảo đạt chuẩn GACP-WHO kết hợp cùng 6 loại cao thảo dược, An Đường Thiên Phúc là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người mắc bệnh tiểu đường hoặc tiền tiểu đường. 

Tiêu chuẩn GACP-WHO là gì? 

GACP-WHO là các nguyên tắc, tiêu chuẩn kỹ thuật nhằm đảm bảo an toàn, chất lượng và hiệu quả của dược liệu theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới (WHO). GACP viết tắt của Good Agricultural and Collection Practices, là những nguyên tắc được thiết lập nhằm đảm bảo một môi trường sản xuất an toàn, sạch sẽ từ khâu nuôi trồng đến khi sử dụng. 

Tại sao nên sử dụng sản phẩm có nguyên liệu đạt chuẩn GACP-WHO?
Công ty CP Dược thảo Thiên Phúc đạt chứng nhận GACP-WHO. 

Các tiêu chuẩn của GACP-WHO rất chặt chẽ, bao gồm quy định cụ thể cho các công đoạn như: 

 • Chọn dược liệu
 • Chọn giống
 • Chọn địa điểm
 • Trồng, chăm sóc và bảo vệ cây.
 • Thu hoạch
 • Sơ chế dược liệu
 • Bảo quản dược liệu

Đặc biệt, tại mỗi công đoạn, WHO còn chú trọng đến việc lựa chọn nhân sự cho từng khâu, đưa ra các tiêu chí về sức khỏe, chuyên môn, kinh nghiệm,… để có thể chọn ra nguồn nhân lực tốt nhất phục vụ việc nuôi trồng và sản xuất dược liệu. 

Lợi ích khi áp dụng tiêu chuẩn GACP-WHO 

Thu được nguồn dược liệu tốt

Bằng việc đặt ra các quy định sản xuất theo hướng dẫn từ khâu nuôi trồng đến thành phẩm, vận chuyển… GACP-WHO mang sứ mệnh phát triển nền nông nghiệp bền vững với mục tiêu là đảm bảo an toàn cho nguồn dược liệu, đảm bảo an toàn cho người sản xuất, bảo vệ môi trường. 

Những dược liệu được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe của GACP-WHO phải đảm bảo an toàn từ ngoài đồng đến khi tới tay người tiêu dùng, không chứa các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, nấm… và các hóa chất như dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, kim loại nặng…

Dễ dàng truy xuất nguồn gốc dược liệu 

Thực tế, việc quản lý nuôi trồng dược liệu hiện nay còn chưa được chặt chẽ, do đó nhà quản lý khi phát hiện dược liệu có chất lượng thấp cũng khó có thể tìm ra nơi nuôi trồng. 

Nhưng nếu áp dụng theo quy tắc của GACP-WHO thì mỗi lô dược liệu đều có hồ sơ lưu trữ và hồ sơ đó sẽ đi cùng sản phẩm vào nhà máy cho tới khi thành phẩm. Vì vậy, nếu chẳng may phát hiện một lô sản phẩm chất lượng thấp, nhà quản lý hoàn toàn có thể truy xuất nguồn gốc tới nơi nuôi trồng, xác định nguyên nhân do yếu tố nào gây nên. Từ đó có thể tìm ra hướng khắc phục, đảm bảo chất lượng đầu vào của dược liệu. 

Tạo tiền đề đưa sản phẩm vươn ra thế giới 

Hiện nay, 100% các quốc gia Tây Âu sử dụng nguồn nguyên liệu đạt chuẩn GACP-WHO trong sản xuất. Là một trong những quốc gia đầu tiên áp dụng tiêu chuẩn Thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới, Trung Quốc đã trở thành quốc gia hàng đầu về xuất khẩu dược liệu trên thế giới.

Do đó, việc áp dụng GACP-WHO trong trồng trọt và thu hái được coi là tiền đề để sản phẩm có thể vươn tầm quốc tế, vượt qua mọi hàng rào kiểm định khắt khe của thị trường Âu – Mỹ. 

An Đường Thiên Phúc – Sản phẩm có nguồn nguyên liệu đạt chuẩn GACP-WHO 

Là sản phẩm của Dược thảo Thiên Phúc – doanh nghiệp Khoa học công nghệ đầu tiên nuôi trồng thành công Đông trùng hạ thảo tại Việt Nam, An Đường Thiên Phúc tự hào khi có thành phần xuất xứ từ nguồn nguyên liệu đạt chuẩn GACP-WHO. 

Công ty Dược thảo Thiên Phúc là đơn vị sở hữu vườn nuôi Đông Trùng Hạ Thảo được cấp giấy chứng nhận GACP-WHO. Với diện tích nuôi trồng rộng hơn 2000m2, mô hình nuôi trồng Đông trùng hạ thảo của Dược thảo Thiên Phúc cũng là mô hình đầu tiên tại Việt Nam nhận được giấy chứng nhận cao cấp này.

Tại sao nên sử dụng sản phẩm có nguyên liệu đạt chuẩn GACP-WHO?
Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc tự hào đạt chuẩn GACP-WHO.

An đường Thiên Phúc là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thành phần nổi bật là nano Đông trùng hạ thảo. Bằng việc áp dụng công nghệ nano vào tách và chiết xuất tinh chất, trùng thảo trong An Đường Thiên Phúc được nâng cao khả năng thẩm thấu, giúp cơ thể hấp thu tốt hơn các dược chất, hỗ trợ điều hòa và kiểm soát đường huyết hiệu quả, tốt cho người bệnh tiểu đường cũng như đang có nguy cơ mắc tiểu đường. 

Tại sao nên sử dụng sản phẩm có nguyên liệu đạt chuẩn GACP-WHO?
An Đường Thiên Phúc có nguồn nguyên liệu đạt chuẩn GACP-WHO.

Với nguồn nguyên liệu Đông trùng hạ thảo đạt chuẩn GACP-WHO, tác dụng của An Đường Thiên Phúc với những người mắc bệnh tiểu đường hoặc tiền tiểu đường được đánh giá rất hiệu quả. Ngoài ra, với sự góp mặt của 6 loại cao thảo dược như cao giảo cổ lam, cao dây thìa canh, cao linh chi, cao mạch môn,… An Đường Thiên Phúc còn có tác dụng làm giảm cholesterol trong máu, giảm biến chứng bệnh tim mạch, hỗ trợ điều trị máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, ngăn ngừa biến chứng tim mạch ở người bệnh tiểu đường

Sản phẩm đang được bày bán tại tất cả các Showroom của Dược thảo Thiên Phúc ở 63 tỉnh thành. Để được tư vấn cụ thể về sản phẩm, vui lòng liên hệ theo thông tin:

An Đường Thiên Phúc 

Địa chỉ: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Tổng đài tư vấn: 1900 252585

Email: anduongthienphuc.vn@gmail.com

Website: https://anduongthienphuc.vn/

Có thể bạn quan tâm

Giá bán: 420.000vnđ/hộp
- Miễn phí vận chuyển toàn quốc  420.000 VND/hộp

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *