[VOV1] Đông trùng hạ thảo và bài thuốc hiệu quả để ổn định đường huyết

Tiểu đường là căn bệnh phổ biến từ lâu trên thế giới. Loại bệnh tiểu đường thường bắt nguồn từ tình trạng kháng insulin hoặc cơ thể không sản xuất đủ lượng insulin cần thiết, khiến cho lượng đường trong máu mất đi sự cân bằng vốn có.

Khi mắc bệnh, ngoài việc thực hiện lối sống lành mạnh và sử dụng thuốc đều đặn, người mắc bệnh tiểu đường có thể lựa chọn bổ sung một số loại thảo dược và các chất nhằm hỗ trợ cải thiện bệnh hiệu quả hơn. Vậy, người bệnh tiểu đường có dùng được đông trùng hạ thảo không? Có nên coi các sản phẩm bào chế từ ĐTHT là một bài thuốc hiệu quả để ổn định đường huyết không? Mời quý vị cùng tham khảo những giải đáp và tư vấn của chuyên gia trong chương trình hôm nay. Xin giới thiệu: GS.TS.BS Phạm Hưng Củng – Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế.

An đường Thiên Phúc được kết tinh đồng thời của nano đông trùng hạ thảo cùng các loại thảo dược quý: cao dây thìa canh, cao khổ qua rừng, cao giảo cổ lam, cao linh chi, cao mạch môn… có tác dụng hiệu quả trong hỗ trợ giảm đường huyết, giảm nguy cơ biến chứng do bệnh tiểu đường.
Sản phẩm An đường Thiên Phúc tiên phong ứng dụng công nghệ Nano hiện đại, tiên tiến trong bào chế dược phẩm giúp tăng khả năng hấp thu, được sử dụng cho người bị tiểu đường, tiền tiểu đường.
Để tri ân khách hàng, Dược thảo Thiên Phúc triển khai ưu đãi nhân đôi, lớn nhất trong năm: tặng ngay 1 hộp An đường Thiên Phúc trị giá 420.000 đồng khi mua 4 hộp cùng loại.

Link tư vấn chi tiết tại video dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

Giá bán: 420.000vnđ/hộp
- Miễn phí vận chuyển toàn quốc    420.000 VND/hộp

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *